Cách Làm Mực Nang Khổng Lồ Hấp Bia - Siêu Ngon

Cách Làm Mực Nang Khổng Lồ Hấp Bia - Siêu Ngon

Như cái tên Mực nang khổng lồ với ưu điểm là thân rất to, thịt dày nhất trong các loại mực, vì vậy mà có vị ngọt và giòn hơn, kết hợp với mùi thơm nồng nàn từ biển thì mực nang Việt Nam rất được bạn bè trên thế giới yêu thích.

Cách Làm Cách Làm Mực Nang Khổng Lồ Hấp Bia

Nguyên Liệu

1kg Mực nang khổng lồ

1 lon bia

Nước muối

Sả Sả

Gia vị ( nước mắm, đường, chanh, gừng, bột ngọt )

Cách làm

Khi mua mực nang về sắt lát rửa mực chung với nước muối sau đó, rửa lại với nước sạch vài lần để ráo, sả cắt khúc đập dẹp.

Mua mực nang khổng lồ tươi ngon tại đây

Đổ 1 lon bia vào nồi rồi hấp lên, cho mực và sả đập dập vào rồi đậy nắp hấp cách thủy trong vòng 5-6 phút là mực chín. Không nên để lâu dẽ dẫn tới mực cứng không ngon.

ảnh mực nang khổng lồ hấp xong

Làm nước chấm: Cho 1 muỗng nước mắm, nữa trái chanh, nữa củ gừng vỏ và giã nhuyễn và ớt cắt lát 1 muỗng cà phê đường, nữa muỗng cà phê bột ngọt, hòa tan lên cho đường và bột ngọt tan hết, nêm nếm lại cho hợp khẩu vị.

làm chén nước măm chấm mực nang khổng lồ

Địa chỉ mua mực nang khổng lồ

Địa chỉ: 46 đường số 13, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Mua Sỉ: Số lượng từ 10Kg Zalo0962888155 hoặc 0936111846

Mua lẻ: Zalo 0705777131 - 0795777131 -  0789698989

Quy cách: Đóng gói khay 500gr Hút Chân Không

Tags : mực

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: