Cách Làm Mực Lá Khổng Lồ Chiên Giòn

Cách Làm Mực Lá Khổng Lồ Chiên Giòn

Món ăn không quá phức tạp dành cho các chị em phụ nữ, với độ dinh dưỡng của mực và dai ngon kết hợp với sự dai giòng của bột chiên tạo nên món ăn có giá trị không nói gì nhiều đó là món mực lá chiên giòn. Cùng xem cách làm của Hải Sản Kỳ Hà nhé .

Mực Lá khổng lồ chiên giòn

Nguyên liệu:

Mực lá khổng lồ 1kg ấn để mua

– 2 quả trứng gà

– Gia vị: Muối, tiêu bột, bột nêm, bột ngọt

– Bột chiên giòn

– Dầu ăn

– Tương ớt 

Cách Làm

Mực sau khi mua về được rửa sạch sẽ cát lát từng khoanh vừa ăn.

- Uớp tẩm với giá vị muối hạt nêm hạt tiêu ít bột ngọt chờ khoảng 20p
- Tiếp theo đập 2 quả trứng gà vào chén lấy mực nảy ướp lăn qua rứng gà cho đều

- Bắt chảo lên bếp cho dầu ăn vào đun nóng cho mực nảy ướp vào chiên chín vàng khi thấy vàng ta vớt ra và đặt lên dỉa

hoàn thành món ăn mực lá chiên giòn

Các món ăn liên quan của Hải Sản Kỳ Hà

Cách làm mực nướng sa tế

cách làm món mực lá câu chiên

Cách Sơ Chế  Bào Ngư Hàn Quốc

Tags : mực

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: