Cá Sặc Trứng 1 Nắng - Trứng Cá Sặc

Cá Sặc Trứng 1 Nắng - Trứng Cá Sặc

Cá sặc được phân bố tại Thái Lan và Việt Nam, thường sống ở các ao hồ các vùng nước nông, đối với các tỉnh Việt Nam chúng ta thì cá sặc được sinh sống nhiều nhất tại vùng Kiêng Giang và Cà Mau, bởi vì 2 tỉnh thành đó đặc biệt có nhiều cây cỏ thủy sinh với nhiều chất hữu cơ tạo môi trường sinh sống của cá phát triển.

Cá Sặc Trứng 1 Nắng

Cá sặc nhìn bề ngoài thì chắc chắn 1 điều rằng, cá tuổi thọ bằng nhau nhưng con cái sẽ to và nặng hơn con đực, cá sau khi giao phối sẽ có 1 lượng trứng rất nhiều khi mang trong bụng. Sau khi đánh bắt cá sẽ được chọn lọc thật kĩ, rửa sạch sau đó được phơi 1 lần nắng, khi chế biến hương thơm của thịt cá kèm theo đó là lượng trứng đầy chất dinh dưỡng làm cho món ăn trở nên hấp dẫn, khi ăn lần đầu chắc chắn anh chị sẽ không quên cảm giác của thịt và trứng cùng hòa quyện vào với nhau.

Ấn vào đây đặt hàng===> Cá Sặc Trứng 1 Nắng

Cá sặc trứng 1 nắng đóng khay 500gr

Trứng Cá Sặc

Trứng cá được lấy từ những con cá cái to và khỏe sau đó đóng gói vào hộp 500gr hút chân không sạch sẽ
Trứng cá Sặc béo bùi, không bị ngậy, đặc biệt trẻ em rất thích món này hầu các trẻ em đều rất thích ăn trứng cá sặc kho tiêu, chiên nước mắm. Bởi vì trứng dễ ăn mềm nên bất kì lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng trứng cá. Khi sử dụng vị béo từ cá ngon và ngọt bên cạnh sự thơm ngon của trứng thì trong trứng chứa rất nhiều dinh dưỡng và đặc biệt tốt cho người mới khỏi bệnh.

Ấn vào đây đặt hàng===> Trứng Cá Sặc

Trứng cá sau khi đóng hộp 500gr

Cá sặc trứng 1 nắng nướng

Các món nướng hiện nay khá là quen thuộc với chúng ta, hầu như ai ai cũng có thể chế biến được món đó, chỉ cần 1 chiếc vĩ và 1 nồi than hồng là có thể chế biến được.
Cá mua về rã đông sau đó để ráo, đặt cá vào vỉ cho thật chặt, than hồng đốt cháy lên sau đó cho vỉ cá vào nướng, trở đều 2 mặt để cá không bị cháy, sau khi chín thì lấy ra, cá ăn kèm với cơm hoặc làm mồi nhấm.

Cá sau khi nướng trên than lửa hồng

Vài hình ảnh của trứng cá và cá sặc trứng

Tags : Trứng

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: