1Kg Ốc Bulot Bao Nhiêu Tiền

1Kg Ốc Bulot Bao Nhiêu Tiền

Ốc bulot là 1 trong những sản phẩm tốt cho sức khỏe, ngoài ra còn chế biến nhiều món ăn ngon phù hợp cho nhiều gia đình, giá 1kg ốc bulot không cố định thường lên xuống theo thị trường, bài viết này mình sẽ cho các bạn biết 1 kg ốc bulot bao nhiêu tiền nhé.

1Kg Ốc Bulot Pháp Bao Nhiêu Tiền

Mỗi cơ sở đều có mỗi sản phẩm nguồn hàng khác nhau, hương vị khác nhau bênh cạnh đó giá cả cũng khác nhau, không giống bất kì cửa hàng nào.

Ốc bulot thơm ngon chất lượng

Hiện nay cửa hàng Hải Sản Kỳ Hà chuyên cung cấp ốc bulot Pháp với giá rẻ nhất hiện nay 1Kg ốc bulot Pháp chỉ với 280.000đ đóng gói hút chân không sạch sẽ.

Ốc được thu mua từ tận Pháp sau đó qua quy trình kiểm định an toàn sạch sẽ nên rất được nhiều người yêu thích.

Ấn vào đây để mua Ốc bulot Pháp

Chỉ với 140.000đ 500gr quý khách có thể chế biến nhiều món ăn ngon như chiên, hấp, nướng lò vi sóng, món ăn rất được nhiều thượng khách yêu thích.

Địa Chỉ Mua Ốc Bulot Pháp Giá Rẻ

Cửa hàng hiện nay đang được đặt tại vị trí: 46 Đường số 13, P. BHH ,Q. Bình Tân.

Quý khách muốn xem sản phẩm thì có thể đến cửa hàng, bên em luôn sẵn sàng chào đón quý khách.

Rất nhiều những cơ sở không uy tín chắc chắn họ sẽ không đầu tư kỹ lưỡng thông tin trên mạng và không muốn cho khách đến xem hàng.

Khi bạn không thể đến trực tiếp địa chỉ để xem, nếu không được cung cấp thông tin cụ thể thì chắc chắn bạn cũng sẽ không tin tưởng để mua sản phẩm rồi.

Chọn một địa chỉ cơ sở cung cấp bạn cũng không nên vội vàng đặt mua ngay. Hãy thử tìm hiểu xem cơ sở đó được đánh giá như thế nào đã.

Có thể bạn quan tâm:

Nơi Mua Ốc Bulot Pháp Giá Rẻ

Nơi Bán Ốc Bulot Pháp

Mua Ốc Bulot Pháp Giá Rẻ

Ở Đâu Bán Ốc Bullot

Ốc Bulot Bao Nhiêu Tiền 1Kg

Tags : ốc

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: