Bào Ngư Dài (Cái)

Mã số sản phẩm :
280.000₫

- Giao Hàng từ 1Kg (*)

- FreeShip từ 2Kg các khu vực: Quận 1,3,5,6,8,10,11,Tân Bình,Tân Phú, Bình Tân, Nhú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp (hoặc bán kính 4km tính từ địa chỉ của Shop) (*)

- Các Quận Khác Phụ Thu Phí Giao Hàng tùy địa chỉ giao và đơn hàng.

(*) Chỉ áp dụng đa số các mặt hàng, 1 số mặc hàng có giá trị thấp sẽ không được hưởng ưu đãi trên.

- Hotline: 0936111846



Bào Ngư Dài (Cái)

Đặt điểm nhận dạng Bào Ngư Cái là thịt rất nhiều.

Cách làm sạch bào Ngư: Bào ngư tươi khi mua về cần làm sạch trước khi sử dụng. Dùng bàn chải đánh răng sạch là tốt nhất, chà xung quanh mép bào ngư, sau đó dùng dao nhọn tách vỏ bào ngư ra và cắt phần ruột đen phía dưới bỏ đi. Rửa sạch lại một lần nữa bằng nước là xong.Thịt bào ngư là một khối cứng giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Bào ngư ăn tươi hay phơi khô để dùng đều rất ngon miệng.
Bảo quản : Nếu sử dụng không hết cho một lần, bạn nên để vào ngăn đá tủ lạnh. Sản phẩm sẽ bảo quản được 30 ngày thì chất lượng dinh dưỡng không thay đổi.
Bào ngư mua về có thể chế biến thành nhiều món khác nhau. Sau đây là một số món ăn Đảo Hải Sản xin giới thiệu đến bạn.

I. Cháo bào ngư : Cháo bào ngư là một món ăn không mất nhiều thời gian để chế biến nhưng rất ngon miệng và bổ dưỡng.

Thực hiện:

- Bào ngư tươi rửa sạch cho vào nồi hầm  cho đến khi mềm.

- Nấu 1/4 lon gạo thành cháo hơi đặc..

- Cho nước hầm bào ngư vào nấu chung với cháo vừa sánh.

- Nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm cho vừa ăn.

2. Súp bào ngư: 
Món ăn bổ dưỡng với hương vị thơm ngon này bạn có thể làm để bồi bổ cho người thân hay đổi bữa cho trẻ.

Nguyên liệu :
-       Bào ngư làm sạch : 100g

-       Bột đao- Bột bắp- Bột năng : 100g

-       Nước dùng : 1000 ml ( Nước dùng gà hoặc nước xương heo hầm càng ngon)

-       Rượu trắng : 50ml

-       Thịt gà : 200g

-       Trứng gà : 2 quả

-       Nấm hương – Nấm đông cô : 20g

-       Bột ngọt, tiêu, muối.

Thực hiện :

-       Bào làm làm sạch mang hầm khoảng 0,5 – 1h cho đến khi thấy mềm. Vớt ra ướp tiêu, muối, bột ngọt, rượu hấp chín lại sau đó thái mỏng. Thịt gà luộc chín, thái mỏng.

-       Bột bắp quấy trong nước lọc sạn bụi. Nấm ngâm nở thái nhỏ.

-       Đun sôi nước dùng, cho bào ngư, thịt gà, nấm vào đun sôi, hớt bọt. Cho bột bắp – bột đao – bột năng từ từ quấy cho tới khi súp sánh. Trứng đánh tan cho vào khuấy đều nêm vừa ăn. Múc ra bát, ăn nóng.

3. Bào Ngư xốt dầu hào.

Chuẩn bị
- Bào ngư sơ chế sạch sẽ 
- Dầu hào, rượu trắng, bột bắp, gừng, tỏi. Hoa lơ xanh hoặc măng tây rửa sạch.


Thực hiện

- Cho bào ngư vào chảo dầu nóng đảo thật nhanh và cho thêm chút gừng vào cho thơm. Tỏi lột vỏ đập giập, cho vào chảo - dầu nóng phi thơm sau đó cho hoa lơ hoặc măng tây vào xào, nêm chút gia vị
- Cách làm nước sốt: Cho nước ( có thể cho nước dùng gà càng ngon) vào nồi đun sôi sau đó cho dầu hào, rượu, xì dầu, bột bắp vào tiếp tục đun đến khi hỗn hợp có độ sánh là được, nêm nếm tùy khẩu vị

- Trình bày: Bào Ngư bày ra đĩa trang trí lơ xanh hoặc măng tây và rưới nước sốt lên trên, trang trí thêm rau mùi và dùng nóng

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng