Bạch tuột Nhật Bản chuẩn Sashimi

Mã số sản phẩm :
750.000₫

Bạch tuộc chuẩn Sashimi giá rẻ

Quy cách:Hút chân không từng con size từ 1-3 kí /1 con

Hạn sử dụng:12 tháng

Xuất sứ:Nhật Bản

Liên Hệ:0705.777.131 - 0789.69.8989

 Bạch tuộc Nhật Bản chuẩn Sashimi Giá rẽ

Bạch tuộc Nhật Bản loại hải sản vô cùng thân thuộc đối với người tiêu dùng,tuy nhiên loại bạch tuộc ngon và chất lượng là loại được nhập khẩu tại Nhật Bản,với hương vị ngon giòn mà các loại bạch tuộc khác khác ít khi có được.

Quy cách:Hút chân không từng con size từ 1-3 kí /1 con

Hạn sử dụng:12 tháng

Xuất sứ:Nhật Bản

hình ảnh bạch tuộc nhật bản tại shop

Tác dụng:Bạch Tuộc Nhật Bản Sashimi: bạch tuộc Nhật Bản có chứa rất nhiều canxi, phốt pho, kali, vitamin cùng các loại axit béo omega 3, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật một cách tốt nhất.

Món bạch tuộc Nhật Bản

Món Bạch tuộc Nhât bản hiện nay được dùng rất nhiều tại các bếp Nhật, là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, được chế biến rất nhiều món ăn như sashimi, shusi.vv

Với ẩm thực Việt Nam, bạch tuộc hiện đang rất được ưa chuộng. Những con bạch tuộc còn tươi ngon sẽ được cắt thành miếng tẩm gia vị, một chút dầu vừng và ăn sashimi ngay rất ngon .

Hình anh thực tế bạch tuộc nhật bản nướng

Địa chỉ mua bán Bạch Tuộc Nhật Bản Sashimi ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng Bạch Tuộc Nhật Bản sashimi,Nhưng đối với Hải Sản Kì Hà ,Bạch tuộc Nhật Bản là hàng bán chạy nhất.

Địa chỉ mua Bạch Tuộc Nhật Bản uy tín:

Hải Sản Kỳ Hà là đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ Các loại Hải Sản Nhập Khẩu như Sò Đỏ Nhật Bản làm Sashimi chất lượng, tươi nhất. Ngoài Sò Đỏ Hokkigai Nhật bản, shop còn phân phối các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật như: Cồi Sò Điệp Nhật, Sò Đỏ Hokkigai . vv

Liên Hệ:0705.777.131 -0789.69.89.89

Những hình ảnh Bạch Tuộc Sashimi Nhật Bản 

 

 

Sản Phẩm Nổi Bật

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo
zalo